Thương hiệu & Chiến thắng 2015

2015_ YEAR-END BRANDS REVIEW

Cannondale     GT Bicycles     SRAM     Schwalbe     Giro     Bell     Zipp

Jett Cycles - Sản phẩm 2015

Xe đạp Jett Cycles 2015 vẫn thu hút bạn với những mẫu thiết kế bắt máy. Còn chờ gì nữa khi là cơ hội để bạn nhận ngay ưu đãi với giá cả hấp dẫn.

Bạn có thể xem trực tuyến các mẫu sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc download catalogue TẠI ĐÂY

Cửa hàng Ride+ 168

TRẠM DỪNG TUẦN NÀY: Showroom Jett 168 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Anh/Chị đã khai trương cửa hàng và chính thức trở thành đại lý Jett khi nào?

168VTS: Chúng tôi đã khai trương cửa hàng và chính thức trở thành đại lý của Jett vào ngày 04-04- 2014 tại địa chỉ 168 Võ Thị Sáu, Quận 3. Tp. HCM

Synthe MIPS - Hệ thống bảo vệ tác động đa chiều

Synthe MIPS - Multi-Directional impact protection system
Hệ thống bảo vệ tác động đa chiều 

Mũ bảo hiểm Synthe của thương hiệu Giro lần đầu được sử dụng tại giải đua Tour de France năm 2014 đã nhận được nhiều sự tán thưởng. Trước đó, các tay đua thường phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc lựa chọn, chọn mũ thiết kế có ưu điểm về khí động học hay có nhiều lỗ thoáng khi, chọn nón có trọng lượng nhẹ hay chức năng thoáng mát…

GX- TỰ DO THỂ HIỆN

TỰ DO THỂ HIỆN

CÔNG NGHỆ TRUYỀN ĐỘNG ĐỘC LẬP

Với công nghệ I-Drive, phần bánh sau sẽ không kéo sên xe, giò đạp hoặc bàn đạp khi di chuyển. Kết quả? Người lái xe sẽ không chịu lực tác động từ bộ phận giảm xóc và giúp cho việc đạp xe được hiệu quả hơn.

Original Canadiana

Jett Original Canadiana

Với trên 10,000 km2 gồm những dãy núi, những con đường lộng gió, hệ thống đường mòn, nắng, tuyết, băng và bụi đường, đất nước Canada thực sự đã trở thành sân chơi lý tưởng cho những người yêu xe đạp và đây cũng là nơi sinh ra của người sáng lập ra Jett và tạo tiền đề cho cảm hứng sáng tạo của công ty.

NIGHT RIDE

Với mong muốn đẩy mạnh phong trào đạp xe tại Việt Nam, tạo ra một môi trường thể thao lành mạnh, Jett thành lập “Night Ride’’ – câu lạc bộ đạp xe định kỳ mỗi tháng dành cho cộng đồng những người yêu thích đạp xe.

Vì sao bạn nên tham gia Night Ride?

- Là môi trường thể thao lành mạnh

- Có nhân viên Jett hỗ trợ kỹ thuật khi bạn gặp sự cố về xe đạp

- Là hoạt động diễn ra hàng tháng, bạn có thể làm quen với những người bạn mới

- Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Jett hỗ trợ nước uống

FUN RIDE

Bạn yêu thích đạp xe?

Bạn muốn trải nghiệm những hành trình mới, kết bạn với những người cùng sở thích và khám phá nhiều điều thú vị?

Jett Fun-Ride chính là điều bạn đang tìm kiếm. Bạn chỉ cần xe đạp, nón bảo hiểm và sở thích phiêu lưu. Thành viên của Jett sẽ hướng dẫn đưa bạn đến những khu du lịch sinh thái, di tích lịch sử hay danh lam thắng cảnh, cùng với việc hỗ trợ kỹ thuật trên suốt chuyến đi.

GT FRIENDLY TRAIL RIDE

GT FRIENDLY TRAIL RIDE LÀ GÌ…

GT Friendly Trail Ride là một loại hình thử thách mới cùng chiếc xe đạp MTB trên địa hình đồi núi thực tế. Đây không phải là một cuộc đua mà là nơi dành cho những ai đam mê khám phá, chinh phục địa hình, băng rừng, vượt thác và trải nghiệm những cảm giác mà chỉ có MTB mới có thể mang lại.

Pages